Hậu sự kiện The start up 18 Hà Nội

Ngày đăng: 10:23 PM 19/10/2018 - Lượt xem: 1,399

Hậu sự kiện The start up 18 Hà Nội

Nếu như trong chương trình the start up mỗi cá nhân tham gia thể hiện tinh thần chiến binh nỗ lực vượt qua giới hạn của bản thân qua mỗi trò chơi, thì hậu sự kiện lại là những chia sẻ, những bài học được rút ra của mỗi người…

GĐ KD KV Hà Nội –Miss Ngọc Minh lên giao lưu với toàn thành viên văn phòng HN

 

 Trợ lý giám sát kinh doanh MR Lê Thanh

 

Qua the start up 18 em cảm thấy may mắn được tham gia chương trình, em học được rất nhiều đặc biệt là kiềm chế và thay đổi được cảm xúc của mình. Em phải biết định vị bản thân mình đang ở đâu và tương lai muốn gì. Làm việc cần có mục tiêu , kế hoach cụ thể hơn, qua các trò chơi em tự rút ra được nhiều bài học cho mình, muốn thành công phải luôn biết lắng nghe, tìm đúng người cố vấn cho mình trong từng thời điểm, rũ bỏ cái tôi cá nhân để có thể học hỏi từ mọi người. Dù thế yếu hay là thế mạnh vẫn phải chiến đấu về đích”

 

Cô gái 2000 và Thúy Phương

 

Đây là mùa the start up đầu tiên mà em được tham gia, em phải thay đổi bản thân. Em làm việc ở môi trường mình chưa lâu nhưng qua hai ngày em được các anh chị quan tâm và giúp đỡ. Em muốn mình sau này trở thành team leader. Cho dù có thất bại ở nhiều phần chơi nhưng em sẽ không thất bại trong suy nghĩ. Em cam kết sẽ hoàn thành từng mục tiêu mình đặt ra, em tự vẽ trên đầu giường của em bức tranh tương lai để hàng ngày em nhìn thấy và tiếp tục cố gắng. Em chấp nhận đánh đổi để trong vòng 3 đến 5 năm nữa e trở thành một giám đốc kinh doanh.

 

Phó PKD D4 Miss Thu Hương

 

“Đây là mùa the start up đầu tiên Hương được tham gia, học hỏi được rất nhiều điều. Một phần cảm thấy tiếc tại sao lại biết đến môi trường quá muộn.Ở đây giúp Hương thay đổi nhiều, thay đổi trạng thái của mình. Qua nhiều trò chơi Hương rút ra bài học cho mình phải cố gắng, quyết đoán, thay đổi và học hỏi để trở thành một con người đặc biệt.”

 

Đại diện 4 đội chơi tham gia The starup lên nhận giải từ GĐ KD Miss Ngọc Minh

Cuối chương trình, các PKD ngồi lại với nhau, chia sẻ thêm những câu chuyện, những bài học rút ra cho PKD của mình.

 

 Thủy Phương

 

Hotline: 1900066661
Facebook