Những gương mặt bán hàng online với mức thu nhập khủng với B.E.S.T

Ngày đăng: 03:38 PM 30/11/2017 - Lượt xem: 2,506

 

 Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số, việc kinh doanh, bán hàng online đã trở thành một xu hướng và không ít các bạn trẻ đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực này. Hãy cùng Saostyle điểm qua những gương mặt nổi bật dưới đây.

1. Hứa Thị Mỹ Linh.

Chỉ mới 18 tuổi nhưng cô gái Hứa Thị Mỹ Linh đã trở thành một nhân viên xuất sắc, đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực bán hàng online. Tuy nhiên ít ai biết được, trước khi bắt đầu bước vào môi trường này Mỹ Linh chỉ là một cô sinh viên sống trong sự bao bọc bởi vòng tay của ba mẹ, một cuộc sống sung túc, “vô lo vô nghĩ”.

Thế nhưng trong cái cuộc sống đủ đầy, trong vòng tay bao bọc ấy, Mỹ Linh dần nhận thức được bản thân phải tự lập, phải chọn cho mình một con đường, một mục tiêu riêng để cô vươn tới. Trên con đường đó, chắc chắn Mỹ Linh sẽ phải gặp nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí có cả thất bại, nhưng chí ít, cô đã vượt qua được giới hạn bản thân, trưởng thành lên và dần khẳng định được mình. Như một sự nhân duyên tình cờ, Hứa Thị Mỹ Linh đã đến với B.E.S.T

Với lối tư duy sáng tạo, nhanh nhạy cộng với sự chăm chỉ ham học hỏi và một ý chí kiên định không bao giờ bỏ cuộc, Mỹ Linh đã bán được 20 sản phẩm, mang lại thu nhật hơn 20 triêu đồng chỉ trong 4 tuần đầu tiên tại B.E.S.T. Thế nhưng để đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ ấy, Mỹ Linh đã phải đối mặt với những khó khăn lớn, cô chia sẻ: “Trong quá trình làm việc, khó khăn lớn nhất của mình là tiếp cận và nói chuyện với khách hàng ONLINE, đây thực sự là một khó khăn lớn với chính mình. Tuy nhiên, mình cũng đã tận dụng các mối quan hệ và học hỏi cách tư vấn để Sale OFFLINE tốt hơn.”

Có thể thấy, Mỹ Linh khởi nghiệp từ con số không nhưng bằng niềm đam mê, sự cầu tiến, cô gái của chúng ta đã vượt qua tất cả, trở thành một nhân viên bán hàng online với mức thu nhâp mà nhiều người hằng mơ ước

2. Lê Quốc Duy.

Mồ côi ba mẹ từ nhỏ, Lê Quốc Duy đã lớn lên trong sự bao bọc, che chở bởi hai người anh trai của mình. Dù có công việc với thu nhập khá ổn định tại gia đình nhưng vì yêu thích thời trang nên Quốc Duy muốn tự bước đi, có những trải nghiệm mới, va vấp mới trên chính đôi chân của mình. Và có lẽ, niềm đam mê ấy đã đưa anh đến với B.E.S.T, đến với công việc bán hàng online.

Theo đuổi niềm đam mê là vậy, thế nhưng khi chuyển hướng sang lĩnh vực này, Quốc Duy đã vướng phải sự phản đối, ngăn cản từ phía gia đình, bạn bè, anh xúc động chia sẻ: “Lúc mình quyết định chuyển sang một hướng đi mới thì đã gặp phải những phản đối gay gắt từ phía gia đình cũng như sự ngăn cản từ phía bạn bè, mình biết đây là một sự lựa chọn mạo hiểm bởi trước đó mình cũng có một công việc ổn định, còn khi rẽ hướng sang con đường này mình phải bắt đầu từ con số không tròn trĩnh, không kinh nghiệm, không mối quan hệ, thực sự vô cùng khó khăn!!.”

Thế nhưng bằng sự kiên trì, học hỏi và một sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Quốc Duy cuối cùng cũng đã hái được “trái ngọt” sau những khó khăn, thử thách đã đến với chính anh.

Một Quốc Duy dám đi theo những đam mê, dám vượt qua những rào cản, những tác động bên ngoài để vươn lên, hoàn thành tốt công việc một cách suất sắc và thu về cho mình một khoản doanh thu không hề nhỏ là một điều mà không phải người trẻ nào cũng có thể làm được.

3. Nguyễn Ngọc Bích Như

Trước khi đến với công việc bán hàng online, Nguyễn Ngọc Bích Như là chủ của một quán phở đông khách với thu nhập bình quân 10 triệu/tháng. Áp lực từ công việc thường ngày, từ gia đình đã đè nặng lên đôi vai của người phụ nữ này, nhất là khi Bích Như còn là một người mẹ đơn thân thì cái khó khăn ấy còn lớn hơn gấp trăm lần. “Công việc buôn bán này rất là cực, phải dậy từ sáng sớm và bán tới tối muộn. Suốt ngày chỉ quẩn quanh cái bếp, và trông mình khá già so với tuổi. Mình có một bé gái 4 tuổi, đối với một bà mẹ nuôi con một mình thì trách nhiệm với con nhiều hơn so với những người phụ nữ có chồng bên cạnh. Và bản thân mình hiểu rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa để sau này con có thể có một cuộc sống đủ đầy như chúng bạn.”

Giữa những bộn bề lo toan, Bích Như chợt nhận ra cô cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho đứa con bé nhỏ của mình khi mà bản thân bé đã thiếu đi tình yêu thương, sự chở che từ ba của mình. Bích Như đã quyết định tìm kiếm một công việc giúp cô thay đổi hoàn cảnh sống hiện tại, như một cơ duyên, người mẹ đơn thân ấy biết đến công việc tuyệt vời này.

“Khi bắt đầu tôi gặp rất nhiều khó khăn, lên phòng kinh doanh toàn bạn trẻ tôi lo lắng không biết có hoà nhập và làm việc được ở đây hay không? Công nghệ và mạng xã hội đối với tôi rất lạ lẫm và cái khó là bắt kịp được với xu hướng và vận hành được nó. Và nếu không làm việc tốt ở đây, vấn đề tài chính với mẹ con tôi là một điều khủng khiếp!!” là những chia sẻ về những khó khăn mà Bích Như đã gặp phải khi chuyển hướng sang con đường này. Với chỗ dựa tinh thần là đứa con thân yêu, cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè đồng nghiệp cô đã vượt qua tất cả, vươn lên trong sự cố gắng và kiếm cho mình một khoản thu nhập không hề nhỏ (15-20 triệu/tháng)

Những con người với những hoàn cảnh khác nhau, thế nhưng sự cố gắng không ngừng học hỏi, dám mơ ước, dám vượt qua nhưng khó khăn là những điểm chung giữa những con người ấy. Hãy cùng Saostyle chúc cho tất cả mọi người sẽ thành công hơn nữa trên con đường họ đã chọn.

 

Tìm hiểu thêm tại http://daca.dweb.global

Hotline: 1900066661
Facebook